Tháng Chín 23, 2023
Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tuổi âm lịch: 52 tuổi

Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc

Sao: Thái Dương chiếu mệnh, hạn Địa Võng

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Quý là tương hợp – Bình hoà

Lá số tử vi năm 2023 nữ mạng Nhâm Tý

(Lá số tử vi năm 2023 nữ mạng Nhâm Tý)

>> Bài luận giải tử vi này dành cho nữ tuổi Nhâm Tý 1972. Nếu bạn là nam mệnh, mời bạn đọc tử vi 2023 tại: Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Năm 2023 – Nam Mạng 1972

I. Tổng quan tử vi tuổi Tý 1972 năm 2023 nữ mạng

Người thuộc tuổi Nhâm Tý, cầm tinh con Chuột, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 15/02/1972 – 02/02/1973. Sự kết hợp giữa thiên can Nhâm với địa chi Tý mang ý nghĩa Sơn Thượng Chi Thử (Chuột trên núi).

Ngũ hành bản mệnh của nữ Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu), xung khắc nhẹ với ngũ hành của năm Quý Mão – Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Thiên can Nhâm nằm trong mối quan hệ tương hợp với Quý, chủ về bình an và sự ổn định.

Sao chiếu mệnh của nữ mạng sinh năm 1972 trong năm 2023 là sao Thái Dương. Năm này, mệnh chủ cũng sẽ đón nhận được kha khá cơ hội tốt cho lộ trình thăng tiến và hoạt động đầu tư kinh doanh. Bản mệnh trong năm nếu có gặp khó khăn cũng sẽ được quý nhân phù trợ, mọi việc xoay chuyển tích cực.

Đọc thêm: Giải nghĩa chi tiết – chính xác ngũ hành, cung mệnh theo tuổi

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Tý trên các phương diện

Vận trình cuộc sống về các khía cạnh tài chính, hôn nhân,...

(Vận trình cuộc sống về các khía cạnh tài chính, hôn nhân,… của nữ Nhâm Tý 1972)

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng trong năm 2023 theo những phương diện quan trọng: Sự nghiệp, tiền tài, gia đình và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp của nữ mạng tuổi Nhâm Tý trong năm 2023 không có quá nhiều thay đổi lớn. Công việc hiện tại của mệnh chủ vẫn trên đà tiến triển một cách suôn sẻ.

Đối với quý nữ đang công tác nơi chốn công sở thì năm này sẽ có cơ hội được đề bạt lên vị trí cao hơn. Song, ngoài được phù trợ bởi sao cát tinh – Thái Dương, bản mệnh cần tự trau dồi và vận dụng các cơ hội. Khi đối đầu với thử thách, mệnh chủ cần phải thật sự kiên cường và cố gắng phát huy hết năng lực của bản thân.

Đối với người nữ tuổi Nhâm Tý theo đuổi con đường đầu tư – kinh doanh thì năm này sẽ có kha khá cơ hội tài lộc được mang đến. Tuy nhiên, lợi nhuận thu về được nhiều hay ít sẽ phụ thuộc phần lớn vào tài năng của quý nữ. Chỉ cần mệnh chủ tỉ mỉ trong mọi kế hoạch đầu tư, nắm bắt cơ hội kịp thời, tận dụng tốt sự giúp đỡ của quý nhân thì mưu sự lớn nhỏ ắt sẽ thành công.

2. Tài chính

Năm Quý Mão, tài vận của người nữ sinh năm 1972 không có quá nhiều biến động lớn. Với mức thu nhập ổn định cùng kế hoạch chi tiêu hợp lý, mệnh chủ vẫn có được một cuộc sống đủ đầy trong năm 2023.

Tuy nhiên năm này nếu bản mệnh đang thực hiện các phương án đầu tư – kinh doanh thì nên cân nhắc đến việc áp dụng phương pháp “cuốn chiếu”. Kế hoạch thu hồi vốn theo từng giai đoạn sẽ giúp “đồng tiền” của quý nữ được bảo toàn một cách tốt nhất, tránh “chôn” vốn. Đồng thời, phần lợi nhuận thu được từ các dự án cũng sẽ được rõ ràng và cụ thể hơn.

Tham Khảo Thêm:  16 nữ nhân xinh đẹp và tài năng của cung Sư Tử

3. Tình duyên, gia đạo

Nhìn chung, gia đạo của người nữ sinh năm 1972 tương đối hạnh phúc và yên ấm trong năm 2023. Sự bình tĩnh và bao dung giúp nữ mạng tuổi Nhâm Tý rất khéo léo trong việc gìn giữ hòa khí gia đình, kết nối các thành viên, vun vén đời sống tình cảm của mọi người trong nhà.

4. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của người nữ tuổi Nhâm Tý trong năm 2023 khá ổn định, ít ốm đau bệnh vặt. Song, phòng bệnh hơn chữa bệnh, nữ Nhâm Tý 1972 nên chú ý ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tập luyện thể thao thường xuyên, ngủ đủ giấc mỗi ngày và cân nhắc dành thời gian thiền tịnh.

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Tý năm 2023

Sao chiếu mệnh năm Quý Mão nữ tuổi Tý 1972

(Sao chiếu mệnh năm Quý Mão nữ tuổi Tý 1972)

1. Sao chiếu mạng

Năm 2023, nữ mạng tuổi Nhâm Tý may mắn được sao phúc tinh – Thái Dương chiếu mệnh, chủ về cát lợi. Người “làm công ăn lương” có cơ hội thăng tiến, được đề bạt lên các vị trí quan trọng. Người đang làm kinh doanh, công việc làm ăn phát đạt, thu về được nhiều khoản lợi nhuận lớn.

2. Hạn tuổi

Bước sang năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Nhâm Tý gặp phải hạn Địa Võng. Bản mệnh cần học cách kiểm soát tốt cảm xúc, xa rời những sân si vụn vặt thì vận trình cơ bản không bị ảnh hưởng quá lớn.

3. Tứ trụ

Thiên Trợ – Địa Xung: Vận trình công danh – sự nghiệp được quý nhân phù trợ phát triển tốt đẹp. Tuy nhiên, trong năm bản mệnh có dự định xuất hành đi xa thì cần cẩn thận. Tránh lui tới những nơi hoang vắng, những khu vực có an ninh trật tự kém.

4. Vận niên

Vận niên của nữ Nhâm Tý trong năm 2023 là Khuyển Cuồng Phong: Chó bị gió độc. Báo hiệu năm này, quý nữ cần quan tâm nhiều hơn đến phương diện sức khỏe. Đừng chủ quan với những thay đổi bất thường của bản thân. Tốt nhất, mệnh chủ nên sắp xếp thời gian đi thăm khám định kỳ 6 tháng/1 lần để an tâm hơn.

5. Hóa giải sao hạn

Trong phong thủy, vào những năm có sao cát tinh chiếu mệnh, nhiều người làm lễ nghênh sao để tăng cường thêm phúc khí và giúp tiêu trừ vận đen của hạn tuổi. Chính vì thế, nữ Nhâm Tý 1972 năm 2023 được sao phúc tinh chiếu mệnh, bản mệnh có thể cân nhắc đến việc triển khai lễ nghênh sao.

Ngoài ra, quý nữ cũng có thể thu hút thêm nhiều may mắn đến với cuộc sống bằng cách ứng dụng các yếu tố phong thủy. Điển hình như: Sử dụng vật phẩm phong thủy, chọn giờ đẹp để triển khai công việc, hành thiện tích đức…

Bên cạnh đó, trong năm, mệnh chủ cũng nên học cách điều tiết “cái tôi” của bản thân. Tránh chuyện bé xé ra to, áp đặt suy nghĩ và lối sống của mình lên người khác. Việc lắng nghe và thấu hiểu sẽ giúp quý nữ tránh được thị phi không đáng có và gia đạo sẽ được êm ấm, hạnh phúc hơn.

Tham Khảo Thêm:  Sinh Năm 1953 Tuổi Gì? Luận Đoán Tính Cách Và Vận Mệnh Của Quý Tỵ 1953

6. Vật phẩm phong thủy

Tuổi Nhâm Tý 1972 được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh. Do đó nếu làm nhiều việc thiện, đồng thời mang trên mình Mặt Phật Bản Mệnh thì sẽ được Đức Phật soi đường chỉ lối, chứng giám lòng thành, việc tốt đã thực hiện, phúc đức muôn đời để lại cho con cháu sau này.

Tuổi Nhâm Tý 1972 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Nhâm Tý năm Quý Mão

Tổng quan tử vi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023

(Tổng quan tử vi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023)

Những yếu tố phong thủy có thể tác động đến vận số của nữ Nhâm Tý trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi

Sử dụng các màu sắc phù hợp với ngũ hành bản mệnh sẽ giúp cân bằng âm dương, thu hút những điều cát lành đến với cuộc sống. Nữ Nhâm Tý nên sử dụng màu tương sinh bản mệnh vào năm 2023, tức các màu thuộc hành Thủy. Bao gồm: Đen, xanh nước biển…

Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh – Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 thuộc cung Cấn – Tây tứ mệnh, để khởi sự như ý, mọi sự an khang khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

Chọn ngày cát lành xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Nữ Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc, khí vận sẽ được phù trợ bởi những người mệnh Thủy, Mộc, Hỏa. Xét về bộ địa chi nhị hợp và tam hợp, gia chủ tuổi này sẽ gặp được nhiều may mắn khi chọn người xông đất tuổi Sửu, Thân, Thìn.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách xem tuổi xông nhà, xông đất

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Vận trình tử vi trong 12 tháng năm 2023 của nữ Nhâm Tý

(Vận trình tử vi trong 12 tháng năm 2023 của nữ Nhâm Tý)

Luận giải lá số tử vi Nhâm Tý nữ mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Tháng này có nhiều nhân duyên tốt đẹp được đưa tới. Trong số đó sẽ có những người mang tới cho mệnh chủ kha khá cơ hội tài lộc.

Tháng 2: Tử vi 2023 tuổi Tý 1972, Thái Dương chiếu mệnh, tháng này phúc khí tăng cường, mọi phương diện công việc đều tốt đẹp, có sự giúp đỡ của quý nhân.

Tháng 3: Gia đạo vui vẻ nên giữa các thành viên đều hòa thuận. Nhờ“nút thắt” vững vàng nên cả gia đạo được ấm êm, hạnh phúc trong tháng này.

Tháng 4: Mệnh chủ cần lên cho mình và gia đình một kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Ngoài ra, quý nữ cũng cần lưu ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Dành 30 phút mỗi ngày để vận động nhẹ cũng là cách giúp thể trạng được cải thiện đáng kể, đặc biệt là vấn đề về xương khớp.

Tham Khảo Thêm:  Có nên trồng cây hoa giấy trước nhà? Vị trí phù hợp trồng hoa giấy

Tháng 5: Công việc làm ăn có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu biết cách vận dụng thời cơ thì rất có khả năng sẽ thu được một khoản lợi nhuận lớn.

Tháng 6: Tháng này nếu có dự định xuất hành đi xa, quý nữ nên chú trọng nhiều hơn đến công tác chuẩn bị. Hạn chế lui tới những nơi vắng người hay đi một mình đến các địa điểm lạ.

Tháng 7: Trong khoảng thời gian này, quý nữ nên hạn chế “bung” tiền đầu tư. Thay vào đó nên dành thời gian để bên gia đình nhiều hơn.

Tháng 8: Tháng này, bản mệnh có duyên làm ăn cực vượng. Nếu có ý định đầu tư – kinh doanh thì đây là thời điểm rất thích hợp.

Tháng 9: Vận trình cuộc sống gặp nhiều may mắn, mưu cầu lớn nhỏ đều có thể thành công nếu bản mệnh thật sự quyết tâm.

Tháng 10: Mọi phương diện cuộc sống của nữ mạng sinh năm 1972 trong tháng 10 đều tiến triển đúng như mong đợi.

Tháng 11: Bản mệnh nên chủ động chia sẻ những áp lực của bản thân với gia đình. Đồng thời cũng nên dành nhiều thời gian hơn để quây quần và học cách cảm thông cho các thành viên trong nhà.

Tháng 12: Mệnh chủ nên bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến việc bổ sung các loại thực phẩm chức năng tốt cho cơ thể, đặc biệt là sản phẩm bổ trợ cho mắt và xương khớp.

Tham khảo thêm: Luận giải chi tiết tử vi hàng tuần tuổi Nhâm Tý

VI. Một số thông tin tham khảo cho Nhâm Tý nữ mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Các con giáp phạm Thái Tuế trong năm 2023 là: Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn. Điều đó có nghĩa, năm này quý nữ sinh năm 1971 cũng phạm Thái Tuế, cụ thể là Hình Thái Tuế. Trong năm hành sự gì cũng nên cẩn trọng, tốt nhất nên chuẩn bị sẵn cho mình nhiều “đường lui”.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm 2023 là năm thứ 2 phạm Tam Tai của người nữ tuổi Nhâm Tý. Hạn chế khởi sự các công việc trọng đại, cần cẩn trọng hơn trong các giao dịch làm ăn.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm Quý Mão 2023, nữ Nhâm Tý 52 tuổi âm không bị tác động bởi hạn Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Bước sang năm 2023, người nữ sinh năm 1971 sẽ sang tuổi 52. Theo tử vi, mệnh chủ không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Xây nhà được không?

Bản mệnh có thể cân nhắc triển khai động thổ, xây dựng nhà cửa trong năm này. Song, để mọi việc được suôn sẻ và hanh thông, quý nữ nên cân nhắc đến các phương pháp hóa giải cục diện Thái Tuế và Tam Tai trước khi tiến hành.

Tham khảo: Tra cứu tuổi xây nhà hợp phong thủy, thu hút tài lộc

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1971 của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 – Nam Mạng | Vansu.net

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 – Nữ Mạng | Vansu.net