Tháng Chín 22, 2023
Bật mí chồng 1995 vợ 1999 có hợp nhau không #Mà cực ít người biết

Bật mí chồng 1995 vợ 1999 có hợp nhau không #Mà cực ít người biết

Với tổng điểm 7/10 điểm, tuổi chồng tuổi Ất Hợi vợ tuổi Kỷ Mão là rất hợp nhau. Cuộc sống hôn nhân giữa hai vợ chồng hợp tuổi sẽ luôn hòa hợp. Vợ chồng có thể hỗ trợ cho nhau trong cuộc sống, gia đình hạnh phúc, yên vui. Để cuộc sống trở nên viên mãn hơn, nên chọn năm kết hôn đẹp và sử dụng các phương pháp gia tăng hạnh phúc. Tất cả sẽ được tổng hợp trong bài viết này, cùng tìm hiểu bài viết xem tuổi chồng 1995 vợ 1999 có hợp nhau không để vợ chồng hợp tuổi ăn nên làm ra phát tài lộc.

1. Thông tin tuổi chồng 1995 vợ 1999

Yếu tố Tuổi chồngTuổi vợNăm sinh (dương lịch)19951999MệnhSơn Đầu HỏaThành Đầu ThổCungKhônCấnNiên mệnh năm sinhThổThổ

Xem tuổi vợ chồng 2021

Chọn đúng chuẩn năm sinh để có hiệu quả tốt nhất

2. Luận giải chồng 1995 vợ 1999 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh chồng Ất Hợi vợ Kỷ Mão

  • Mệnh chồng 1995: Dương Hỏa
  • Mệnh vợ 1996: Dương Thổ

Tổng điểm: 2/2 – Tương sinh: Ngũ hành bao gồm 5 yếu tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tương tác qua lại với nhau theo hai trạng thái: tương sinh và tương khắc. Đây cũng chính là hai nguyên lý cơ bản để duy trì sự sống của mọi sinh vật trong vũ trụ. Cũng theo quan niệm này, mệnh nam Ất Hợi 1995 khi kết hợp với mệnh Nữ Kỷ Mão 1999 sẽ tạo ra mối quan hệ song hành, cộng hưởng, thúc đẩy, hỗ trợ nhau để cùng sinh trưởng, phát triển. Hay nói cách khác mệnh chồng Ất Hợi và nữ Kỷ Mão chính là quan hệ tương sinh trong thuyết ngũ hành.

2.2. Xét can chi vợ 1995 chồng 1999

  • Can chi chồng: Ất
  • Can chi vợ: Kỷ

Tổng điểm : 0/2 – Tương Phá : Cùng với địa chi và cung mệnh, thiên can có ảnh hưởng tác động không nhỏ đến sự tương hợp của một cặp vợ chồng. Nếu thiên can giữa vợ 1999 chồng 1995 tốt thì đời sống hôn nhân gia đình ấm êm, hòa thuận. Ngược lại, hai vợ chồng bạn mang thiên can tương phá như cặp Ất – Kỷ thì đời sống vợ chồng ắt hẳn sẽ gặp nhiều sóng gió, trắc trở, việc làm không được thuận tiện, con cháu không được suôn sẻ. Bởi tương phá trong tử vi & phong thủy chính là bộc lộ sự chống phá, phá hoại .

Tham Khảo Thêm:  Xem lịch âm hôm nay thứ Hai ngày 10/10

2.3. Xét thập nhị địa chi chồng 1995 vợ 1999

  • Địa chi chồng 1995: Hợi
  • Địa chi vợ 1999: Mão

Tổng điểm: 2/2 – Tam Hợp: Địa chi – biểu tượng của 12 con giáp, là tượng trưng cho vạn vật, đất trời dựa vào địa chi để chi phương hướng, ngày giờ. Đây là một thành tựu lớn của phong thủy được áp dụng vào thực tiễn đời sống con người. Khi các địa chi đi với nhau sẽ có sự tốt – xung, xung – hợp khác nhau. Địa chi nam 1995 là Hợi kết hợp với địa chi nữ 1999 là Mão coi là Tam Hợp khi 2 tuổi kết hôn sinh con vào năm thuộc 4 nhóm tuổi sau Dần – Ngọ – Tuất, Hợi – Mão – Mùi, Thân – Tý – Thìn, Tỵ – Dậu – Sửu.

Bật mí chồng 1995 vợ 1999 có hợp nhau không & Cách hóa giải xung khắc chồng Ất Hợi vợ Kỷ Mão nếu có?

Bật mí chồng 1995 vợ 1999 có hợp nhau không và Cách hóa giải xung khắc chồng Ất Hợi vợ Kỷ Mão nếu có ?

2.4. Xét cung phi bát tự chồng Ất Hợi lấy vợ Kỷ Mão

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Cấn

Tổng điểm : 2/2 – Sinh Khí. Dây là hướng tốt cho vợ chồng bạn khi xây nhà, mua căn hộ cao cấp thì nên chọn theo hướng Sinh Khí. Hướng này được cho là hướng tốt nhất trong phong thủy Bát trạch. Hướng Sinh khí không những đem lại vượng khí dồi dào cho vợ chồng bạn, mà còn mang tới nhiều tài lộc, thăng quan phát lộc, sự suôn sẻ, bình an, đời sống tốt đẹp cho mái ấm gia đình. Cùng khám phá hướng Sinh Khí là gì, tại sao nên chọn hướng Sinh khí và ý nghĩa của nó trong tử vi & phong thủy nhé .

Tham Khảo Thêm:  Người sinh 27 tháng 11 thuộc cung hoàng đạo gì?

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

2.5. Xét ngũ hành cung phi chồng 1995 vợ 1999

  • Ngũ hành cung phi chồng 1995: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1999: Thổ

Tổng điểm: 1/2 – Tương Hỗ. Hàm nghĩa của tương hỗ trong ngũ hành được hiểu là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau hợp tác hoặc bổ trợ những điều tốt nhất cho nhau để giúp nhau lớn mạnh và phát triển. Xét theo ý nghĩa này, chồng Ất Hợi lấy vợ Kỷ Mão cũng được coi là hai mệnh có quan hệ tương hỗ trong ngũ hành cung phi. Khi gặp nhau, cả hai mệnh sẽ cùng tăng thêm sức mạnh nhờ những yếu tố thuận lợi mà đối phương đem lại.

Kết luận: Tổng điểm 7/10 điểm. Vậy Chồng 1995 vợ 1999 có hợp nhau không? Tử Vi Đông Tây xin trả lời là Vợ chồng bạn có điểm số cao cho thấy mệnh hai bạn rất hợp nhau. Vợ chồng hòa hợp, cuộc sống đầy đủ, ấm no và hạnh phúc. Vợ chồng cần yêu thương nhau, thấu hiểu nhau trong mọi hoàn cảnh sẽ giúp cuộc sống trở nên viên mãn. Cùng nhau xây dựng một mái nhà kiên cố, dù sóng gió tới đâu thì chính tình yêu thương nhau sẽ là thứ vô hình bảo vệ gia đình bạn.

3. Phương pháp hóa giải xung khắc chồng 1995 vợ 1999

Thực chất thì nữ 1999 nam 1995 đã quá hợp nhau, nên các bạn không cần phải xem cách hóa giải vợ chồng làm gì. Tuy nhiên nếu như bạn vẫn muốn cuộc sống tình cảm thăng hoa, gắn kết hơn nữa thì cũng có thể áp dụng 1 trong 2 cách dưới đây để giúp không chỉ tình cảm và còn công ăn việc làm cả 2 vợ chồng luôn thăng tiến.

3.1. Chọn năm sinh con hợp tuổi bố Ất Hợi mẹ Kỷ Mão

Đặc biệt, nếu biết chọn tuổi sinh con, ngũ hành của cha mẹ tương sinh với ngũ hành của con cháu sẽ giúp con cháu tăng trưởng thuận tiện sau này. Gia đình hòa thuận, ấm no khi cha mẹ con cháu hòa hợp, mái ấm gia đình ấm cúng, niềm hạnh phúc, sinh khí và tài lộc dồi dào. Sinh con hợp tuổi với cha mẹ còn giúp cho vận mệnh mái ấm gia đình thuận tiện hơn. Con cái tăng trưởng khỏe mạnh, niềm hạnh phúc, lớn lên đạt được thành công xuất sắc trong sự nghiệp .

Tham Khảo Thêm:  Gà cúng giao thừa quay đầu ra hay vào? Cách đặt gà cúng chuẩn nhất 2023

3.2. Phong thủy hướng nhà hợp tuổi nam 1995 và nữ 1999

Có thể nói lựa chọn hướng tử vi & phong thủy tương thích còn giúp cho vợ chồng hòa hợp, vui tươi, niềm hạnh phúc. Thu hút tài lộc, sinh khí. Vợ chồng rủng rỉnh tiền tài. Chọn hướng phòng khách hợp với tuổi người chồng giống như trụ cột trong mái ấm gia đình. Hướng phòng nhà bếp thì nên chọn hợp tuổi vợ, bởi phòng nhà bếp như là nơi hiện thân của người phụ nữ. Nơi chuẩn bị sẵn sàng mọi bữa cơm cho mái ấm gia đình sum vầy, đầm ấm. Nên chọn hướng phòng ngủ hợp với cả hai vợ chồng như sự hòa giải giữa hai người. Giúp tình cảm vợ chồng ấm êm, niềm hạnh phúc, giữ lửa trong hôn nhân gia đình .

Tóm lại bài viết trên đây đã trả lời câu hỏi: Chồng 1995 vợ 1999 có hợp nhau không? Điểm số 7/10 cho thấy tuổi hai vợ chồng bạn khá hợp nhau. Vợ chồng hợp mệnh lấy nhau cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm no. Nếu chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ thì gia đình sẽ đón được nhiều tài lộc hơn nữa. Ngoài ra, nếu kết hợp với các phương pháp phong thủy khác thì hai vợ chồng càng có nhiều may mắn và tài lộc hơn nữa. Chúc quý gia đình bạn luôn luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!