Tháng Chín 23, 2023
Mậu Dần 1998 Hợp Những Số Nào - Khắc Những Số Nào?

Mậu Dần 1998 Hợp Những Số Nào - Khắc Những Số Nào?

Mậu Dần 1998 hợp với con số nào, khắc với con số mấy? Làm thế nào để tìm được một số sim hợp tuổi Mậu Dần? Hãy cùng Phong Thủy AMI theo dõi bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời chính xác nhất.

Tổng quan về tuổi Mậu Dần 1998

Trước khi chúng ta đến với những con số hợp khắc vớ tuổi 1998, bạn cần phải nắm được các thông tin cơ bản về tử vi, cung mệnh, đặc tính của Mậu Dần. Từ đó vận dụng vào cuộc sống một cách hữu ích và tìm được cho mình một số sim như ý mang tới tài lộc, sức khỏe và thành công.

Tổng quan về Mậu Dần 1998

Theo lịch dương (lịch vạn niên), năm 1998 được tính bắt đầu từ ngày ngày 28/01/1998 đến 15/02/1999. Theo lịch âm, năm 1998 là năm Mậu Dần – Quá Sơn Chi Hổ (Hổ qua rừng), bắt đầu từ ngày 01/01/1998 đến hết ngày 30/12/1998.

  • Xét theo Thiên can (Mậu): Người sinh năm 1998 tương hợp với Quý, tương hình với Nhâm, Giáp.
  • Xét theo Địa chi (Dần): Người sinh năm Mậu Dần 1998 tam hợp với Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Mậu Dần mang mệnh Thổ hay Thành Đầu Thổ nghĩa là Đất trên thành, cầm tinh con Hổ là hình ảnh đại diện cho sức mạnh và sự uy quyền. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với Mệnh Kim, Mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Thủy, mệnh Mộc.

Tham Khảo Thêm:  Ngày tốt tháng 8 năm 2022 Nhâm Dần

Những người sinh năm 1998 là người thông minh, có năng lực và tư duy đột phá, không có nhiều mưu mô quỷ kế, tính cách hòa đồng và dễ kết bạn.

Cuộc đời của Mậu Dần phải trải qua nhiều khó khăn, biến động, thường gặp những chuyện không được như ý. Con đường công danh sự nghiệp cũng gặp nhiều sóng gió, thăng trầm. Tuy nhiên, nếu biết kiên trì và cố gắng thì sau này sẽ có được thành quả tốt đẹp.

>> Xem thêm: Tư Vấn Con Số Hợp Tuổi Đinh Sửu 1997 Cùng Phong Thủy AMI

Người sinh năm Mậu Dần 1998 hợp với số nào, khắc số nào?

Mậu Dần 1998 hợp con số nào?

Tuổi 1998 là Mậu Dần – “Quá Sơn Chi Hổ (Hổ qua rừng)” – Mệnh Thổ – “Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)”.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có, Mệnh Thổ tương sinh các con số 2,5,8,9 (thuộc hành Hỏa và Thổ) và tương hợp với 6,7 (thuộc hành Kim). Tương khắc với các con số 0,1 (hành Thủy) và 3,4 (hành Mộc).

Khi lựa chọn những vật phẩm phong thủy có liên quan đến những con số ví dụ như sim số đẹp thì bạn cần ưu tiên chọn những số tương sinh để để gia tăng tài lộc và vận may cho mình. Tránh con số tương khắc để tránh gặp phải nhiều vấn đề về bệnh tật và xui xẻo.

>> Chấm điểm sim phong thủy cùng AMI

Tham Khảo Thêm:  Gạo muối cúng giao thừa ngoài trời xong thì làm gì?

Chọn sim phong thủy mệnh Thổ hợp tuổi Mậu Dần 1998 như thế nào?

Sim phong thủy nói chung và sim hợp tuổi Mậu Dần mệnh Thổ nói riêng là cả một công trình nghiên cứu cụ thể giữa các sự vật hiện tượng trong thế giới quan ứng với mỗi con người khác nhau.

Để sở hữu được sim phong thủy hợp mệnh Thổ như ý là điều chẳng hề dễ dàng mà bạn cần có những chuyên gia phong thủy đầu ngành hỗ trợ. Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp những cách chọn sim giúp bạn chọn được sim phù hợp nhất hiện nay như sau:

sim hợp tuổi 1998

Chọn sim phong thủy mệnh Thổ hợp tuổi Mậu Dần 1998

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1998 theo cửu tinh đồ pháp

Luận sim theo cửu tinh đồ người sinh năm Mậu Dần 1998 mệnh Thổ sẽ cần hiểu được 9 ngôi sao trong cửu tinh ứng với sao nào để chọn lựa các số sim phù hợp. Với quý bạn mệnh Thổ ứng với sao Tinh Thiên (số 8) sao Thiên La (số 6) sao Mộc Linh (số 5) do đó bạn chọn sim theo cách này nên tìm những số sim chứa 8, 6, 5.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi Mậu Dần theo các con số tương sinh

  • Chọn sim hợp mệnh Thổ lấy số đứng mệnh là 2,5,8 (Thổ). Lấy số ứng với mệnh sinh ra Thổ là 9 Hỏa. vì Hỏa sinh Thổ. Tránh số khắc với mệnh Thổ 3,4 mệnh Mộc. Vì Mộc khắc Thổ.
  • Sử dụng sim hợp mệnh Thổ chọn sim chứa số 2,5,8,9. Tránh số 3,4.
Tham Khảo Thêm:  Người mệnh Kim hợp số nào? Nên chọn sim hợp tuổi như nào?

Tìm sim mệnh Thổ theo Âm Dương tương phối

Với thuật Âm Dương các chuyên gia phong thủy nhận định người mệnh Thổ rất hợp với những số thuộc hành Dương (các số lẻ 1,3,5,7,9) bởi Thổ là đất khí âm bao phủ do đó để cân bằng giữa hai hình thái này sim mệnh Thổ cần chứa nhiều số lẻ sẽ đem lại sự hài hòa giữa đời sống vật chất tinh thần cho bạn.

Chọn số điện thoại theo cách tính sim đại cát

Tính sim đại cát là một trong những thủ thật dựa trên công thức thần số họ và căn cứ bảo số đại cát để biết số sim bạn đang dùng tốt hay xấu.

>> Kiểm tra 4 số cuối điện thoại có hợp tuổi bạn hay không

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về số sim phong thủy hợp tuổi Mậu Dần 1998, hy vọng đã làm hài lòng quý khách. Nếu bạn còn thắc mắc điều gì hãy liên hệ ngay với Phong Thủy AMI để được tư vấn kỹ càng bạn nhé!