Tháng Chín 22, 2023

Bạn có người nhà chuyển tiền cho bạn, nhưng bạn không biết tiền đã vào tài khoản hay chưa? Đã đến kỳ nhận lương, tài khoản bạn đã có tiền chưa?

Với các dịch vụ tiện ích trên nền tảng công nghệ số của Agribank, việc kiểm tra số dư tài khoản Agribank của quý khách hàng trở hết sức đơn giản với nhiều kênh khác nhau. Hôm nay góc tư vấn sẽ hướng dẫn quý khách hàng chi tiết các cách tra cứu số dư tài khoản Agribank một cách dễ dàng và chính xác.

1.Kiểm tra tài khoản Agribank qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking giúp bạn có thể thực hiện dịch vấn tin số dư và in sao kê tài khoản trong vòng 30 ngày. Đây là ứng dụng cho phép thực hiện các giao dịch của ngân hàng Agribank trực tuyến trên các thiết bị di động thông minh hay máy tính bảng có kết nối Internet và trên chạy cả 3 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay.

Sau khi tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking cho thiết bị và đăng nhập vào tài khoản. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Tài khoản/ Vấn tin tài khoản để xem số dư tài khoản Agribank còn lại bao nhiêu.

2.Kiểm tra số dư tài khoản Agribank qua SMS Banking

Agribank cung cấp dịch vụ tin nhắn với tên gọi là SMS Banking. Với dịch vụ này thì các bạn có truy vấn thông tin và thanh toán hóa đơn mà không cần phải đến ngân hàng. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức kiểm tra số dư trong tài khoản mặc định hoặc kiểm tra số dư trong tài khoản tùy chọn bằng cách soạn cú pháp tin nhắn:

Tham Khảo Thêm:  First Name là gì? Last Name là gì? Cách điền thông tin đầy đủ

Tra cứu số dư tài khoản Agribank mặc định: VBA SD gửi 8149 Tra cứu số dư tài khoản Agribank tùy chọn: VBA SD Số tài khoản gửi 8149

3.Kiểm tra số dư Agribank qua dịch vụ Internet Banking

Dịch vụ Internet Banking của Agribank cung cấp rất nhiều tiện ích trực tuyến cho phép khách hàng có thể giao dịch, truy vấn, xem dư trong tài khoản Agribank, thanh toán,… bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Đăng nhập vào ứng dụng qua website: https://ibank.agribank.com.vn (mục ngân hàng trực tuyên trên website: agribank.com.vn)
  • Đăng nhập user/mật khẩu được cấp khi đăng ký.
  • Thông tin tài khoản
  • Chọn vấn tin tài khoản/Lịch sử giao dịch

Để đăng ký dịch vụ Agribank Internet Banking, quý khách hàng mang theo chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu đến các điểm giao dịch Agribank trên toàn quốc, để được giao dịch viên sẽ hướng dẫn cụ thể.

4.Kiểm tra số dư Agribank qua cây ATM/CDM

Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank phổ biến và thông dụng nhất hiện nay là kiểm tra số dư ngân hàng tại các cây ATM/CDM. Bạn chỉ cần mang theo thẻ ATM Agribank (bao gồm cả thẻ ghi nợ nội địa hoặc thẻ tín dụng) đến các cây ATM/CDM trên toàn quốc để truy cập và vấn tin số dư có trong tài khoản.

5.Kiểm tra số dư Agribank trực tiếp tại ngân hàng

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp 2.300 điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc để được nhân viên giao dịch hỗ trợ kiểm tra, tra cứu số dư hiện có trong tài khoản. Với cách kiểm tra này, bạn cần mang theo chứng minh nhân dân bản chính để chứng thực tài khoản của mình.

Tham Khảo Thêm:  "Giành" hay "Dành" đúng chính tả? Dành cho hay Giành cho, dành dụm hay giành dụm

6.Kiểm tra số dư Agribank bằng cách gọi điện thoại cho tổng đài chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 1900558818

Ngoài 05 cách kiểm tra số dư tài khoản như trên, bạn còn có thể kiểm tra bằng cách liên hệ tổng đài thăm sóc và hỗ trợ khách hàng của Agribank – 1900558818 để yêu cầu tư vấn viên hướng dẫn kiểm tra số dư.

Trên đây là thông tin đầy đủ về các cách tra cứu số dư tài khoản Agribank. Agribank rất mong muốn và hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng!

Agribank News