Tháng Chín 22, 2023
Giờ đẹp mua vàng ngày vía Thần Tài năm 2023?

Giờ đẹp mua vàng ngày vía Thần Tài năm 2023?

Mua vàng ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng là phong tục lâu đời của người Việt. Nhiều người thường chọn giờ đẹp để mua vàng để nhằm cầu mong may mắn, hanh thông và có một năm thuận lợi. Vậy, giờ tốt ngày vía thần Tài 2023 là giờ nào, mua vàng vía thần tài giờ nào tốt? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Mua vàng ngày vía Thần Tài

Ngày vía Thần Tài mua vàng giờ nào tốt?

Ngày vía Thần Tài năm 2023 rơi vào thứ Ba, ngày 31/01/2023 dương lịch. Nhiều người thường có thói quen xem giờ nào tốt trong ngày vía Thần Tài để sắp xếp thời gian đi mua vàng nhằm cầu mong may mắn, hanh thông và có một năm thuận lợi?

Giờ tốt mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng 2023 gồm

  • Giờ Dần (3h-5h)
  • Giờ Mão (5h-7h)
  • Giờ Tỵ (9h-11h)
  • Giờ Thân (15h-17h)
  • Giờ Tuất (19h-21h)
  • Giờ Hợi (21h-23h)

Ngày Thần Tài nên mua vàng gì, vàng tây hay vàng ta?

Nên mua vàng 10k, 14k, 18k hay vàng 24k… sẽ tốt hơn vào ngày vía Thần Tài? Đây là thắc mắc của nhiều người trong ngày mùng 10 tháng Giêng. Thực tế, mua vàng chỉ là một hình thức cầu may vào ngày thần Tài, để bạn có thể an tâm hơn, lạc quan hơn trong năm mới nên bạn có thể mua bất kỳ loại vàng nào, hay thậm chí là mua bạc cũng được, tùy vào điều kiện kinh tế của mình.

Tham Khảo Thêm:  Sinh năm 1968 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Tuy nhiên, dù mua bất kỳ loại vàng nào thì bạn cũng nên chọn những cơ sở uy tín, kiểm tra cẩn thận sản phẩm và giấy tờ trước khi thanh toán.

Nếu ngại xếp hàng, chờ đợi lâu khi mua vàng ngày vía Thần Tài, các bạn có thể đặt hàng trước. Đến giờ đẹp ngày vía Thần Tài, bạn chỉ cần ra cửa hàng lấy là được.

  • Mua vàng ngày vía Thần Tài, mua bao nhiêu để may mắn, tài lộc?

Ngày vía Thần Tài mua bạc được không?

Theo các chuyên gia phong thủy, các bạn có thể mua bạc, trang sức và các vật phẩm có giá trị khác vào ngày vía Thần Tài để cầu may thay cho vàng.

  • Ngày vía Thần Tài nên mua gì để cầu may mắn, tài lộc

Mua vàng trước ngày vía thần tài được không?

Theo quan niệm xưa, đầy năm tiền vàng vào nhà, cả năm sẽ dư dả, ấm no nên mua vàng ngày Thần Tài hay mua vàng đầu năm là để đón lộc, cầu phúc. Vì vậy, không nhất thiết phải mua vàng ngày Thần Tài mà có thể mua vào dịp đầu năm, ngay khi cửa hàng hoạt động trở lại.

Ngoài ra, vào ngày vía thần Tài, các cửa hàng bán vàng rất đông khách, thậm chí có người dù có tiền cũng không mua được vàng. Vì vậy, bạn có thể đi mua vàng trước ngày này để có thể thoải mái lựa chọn món vàng hoàn hảo, ưng ý đồng thời không lo chuyện giá vàng tăng đột biến.

Tham Khảo Thêm:  Số 11 Có Ý Nghĩa Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Con Số 11 Dưới Nhiều Góc Nhìn