Tháng Chín 23, 2023
Sinh Năm 1976 Mệnh Gì? Tư Vấn Chọn Màu Sắc Và Tuổi Phù Hợp

Sinh Năm 1976 Mệnh Gì? Tư Vấn Chọn Màu Sắc Và Tuổi Phù Hợp

Theo quan niệm của người Á Đông thì tuổi và mệnh là 2 yếu tố quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách và vận mệnh của mỗi người. Vậy sinh năm 1976 mệnh gì, tuổi gì? Chọn màu sắc, hướng và tuổi nào cho phù hợp để kích may mắn? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung bên dưới.

1. Sinh năm 1976 mệnh gì?

Theo thuyết phong thủy, vạn vật trên Trái Đất đều được hình thành trên 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và 5 yếu tố này có sự vận hành theo quy luật tương sinh, tương khắc. Ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống, công việc, tình duyên, sức khỏe của mỗi người.

Với câu hỏi sinh năm 1976 mệnh gì thì dựa vào ngũ hành, năm sinh này thuộc mệnh Thổ – Sa Trung Thổ, nghĩa là đất pha cát. Vì vậy, tính cách đặc trưng của người sinh năm 1976 chính là “ngoài cứng trong mềm”. Hay nói cách khác, vẻ ngoài rất cứng rắn, mạnh mẽ, nhưng ẩn sâu bên trong là sự yếu mềm, nhạy cảm.

Bên cạnh đó, người tuổi này yêu thích cuộc sống tự do tự tại, không thích bị gò bó hay ép buộc trong khuôn khổ. Họ năng động, sôi nổi nhưng đôi khi lại tĩnh lặng, bình yên. Đặc biệt, thích được giúp đỡ người khác và luôn nỗ lực hết mình để đạt thành công.

năm 1976 mệnh gì

Sinh năm 1976 mệnh gì và tuổi gì? Đó chính là mệnh Thổ và tuổi Bính Thìn

2. Sinh năm 1976 tuổi gì?

Sinh năm 1976 có năm sinh dương lịch từ 31/01/1976 đến 17/02/1977, còn năm sinh âm lịch là Thiên can Bính và Địa chi Thìn, tức là tuổi Bính Thìn, cầm tinh con rồng dũng mãnh và quyền lực.

Trong ngũ hành âm dương, can Bính thuộc hành Hỏa, chi Thìn thuộc hành Thổ. Hỏa và Thổ tương sinh nên vận mệnh nhiều thuận lợi, suôn sẻ. Trong cuộc sống, họ ít gặp khó khăn và thử thách, nếu có thì cũng vượt qua dễ dàng.

năm 1976 mệnh gì

3. Sinh năm 1976 Bính Thìn hợp màu gì?

Xác định được năm 1976 mệnh gì là cơ sở để trả lời câu hỏi tuổi Bính Thìn 1976 hợp và không hợp màu gì. Theo đó, mệnh Thổ tương sinh mệnh Hỏa, vì vậy, màu sắc hợp là các màu đỏ, hồng, cam, tím.

Bên cạnh đó, mệnh Thổ tương sinh với chính mệnh Thổ, vì đất chồng đất sẽ tạo thành nhiều lớp đất cứng chắc. Do đó, người tuổi này có thể chọn các màu vàng và nâu để may mắn.

Còn theo quy luật tương khắc, Mộc khắc Thổ do cây hút hết chất dinh dưỡng, khiến đất cằn cỗi. Đó là lý do tuổi Bính Thìn 1976 nên tránh chọn các màu của mệnh Mộc, đó là màu xanh lá cây.

năm 1976 mệnh gì

4. Các mẫu ghế massage phù hợp với Bính Thìn 1976

Trên cơ sở 1976 hợp màu gì thì việc chọn màu sắc phù hợp cho nội thất là rất đơn giản. Người tuổi Bính Thìn 1976 nên chọn ghế massage có các màu dưới đây để bình an, may mắn.

Tham Khảo Thêm:  Người không có hoa tay, ý nghĩa thật sự không ai ngờ đến

4.1 Ghế massage Queen Crown Smart A8

IEbjih-UJGjrRcXq_0TFs2051uX_MTKmEEHaJKF0k3GjJUJRTCRX5AcXu4bp_aryGztgXaVx1kPGNU2gcQVy6GS9r3nCLjfoSV58MmBO_c5Vs-1N0mu56pWLx0r4s5cv5Gii7wG5Kjwfp0DDPm6MH8d_V9LlP9ryWjvlWhpNz3H1ZcbAWTBf63Bo-2Ibs

1976 mệnh Thổ nên chọn ghế massage màu vàng theo bản mệnh là tốt nhất

Mẫu ghế massage Queen Crown Smart A8 màu vàng và nâu này sẽ là lựa chọn không thể phù hợp hơn cho người mệnh Thổ 1976. Sản phẩm ghế massage này là mẫu ghế cao cấp với thiết kế sang trọng hợp phong thủy cho người mệnh Thổ.

Smart A8 hoạt động trên công nghệ tiên tiến giúp mang lại trải nghiệm sử dụng vô cùng tuyệt vời cho người dùng.

4.2 Ghế massage Queen Crown QC SL7S

năm 1976 mệnh gì

Ghế massage màu cam của mệnh Hỏa cũng phù hợp với tuổi Bính Thìn 1976

Mẫu ghế massage kiểu dáng hiện đại trang nhã Queen Crown QC SL7S này cũng là một đề cử cho người tuổi Bính Thìn. Màu cam thuộc hành Hỏa tương sinh hành Thổ của Bính Thìn 1976 nên cũng sẽ giúp người tuổi Rồng này gặp nhiều may mắn.

Không chỉ hợp “nhãn” hợp phong thủy, QC SL7S cũng cực kỳ xuất sắc với các tính năng massage vượt trội.

4.3 Ghế massage Queen Crown QC FX5

năm 1976 mệnh gì

Ghế massage màu đỏ cũng là một trong những lựa chọn lý tưởng

Với những người mệnh Thổ nói chung không riêng gì Bính Thìn 1976 thì QC FX5 có thể được xem là lựa chọn chuẩn không cần chỉnh. Sản phẩm này có tầm giá phải chăng đặc biệt còn có các tính năng hữu ích và khả năng vận hành bền bỉ. Hơn thế màu sắc nâu đất của ghế cũng hỗ trợ tốt hơn cho mệnh của gia chủ.

5. Hướng hợp với người sinh năm 1976 Bính Thìn

Ngoài màu sắc, phương hướng cũng là yếu tố hết sức quan trọng trong phong thủy. Chọn được hướng tốt không chỉ mang đến cát lành mà còn giúp hóa giải vận xui. Vậy sinh năm 1976 Bính Thìn hợp và không hợp hướng nào?

5.1 Nam Bính Thìn 1976

  • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị).

  • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát).

1976 tuổi con gì

5.2 Nữ Bính Thìn 1976

  • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị).

  • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát).

6. Những lưu ý khi đặt ghế massage cho người tuổi Bính Thìn 1976

Nam Bính Thìn 1976 nên đặt ghế massage theo các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc. Đây là những hướng giúp mang lại cuộc sống đủ đầy và viên mãn.

Còn nữ Bính Thìn 1976 có thể bố trí ghế massage ở các hướng Đông, Bắc, Đông Nam và Nam. Những hướng này mang đến gia đạo bình an, sức khỏe dồi dào và tài lộc đủ đầy cho chủ nhân.

1976 tuổi con gì

Xem thêm: 1964 Mệnh Gì? Tuổi Giáp Thìn Hợp Màu Gì, Hướng Nào?

7. Tính cách và vận mệnh nữ Bính Thìn 1976

1976 tuổi con gì phần nào nói lên được tính cách của những người sinh năm này. Theo đó, nữ Bính Thìn 1976 là người thông minh, nhanh nhẹn, trong công việc thường gánh vác những nhiệm vụ quan trọng. Còn ngoài xã hội, họ giữ vai trò trọng điểm.

Tham Khảo Thêm:  Sinh năm 1992 hợp số nào - Chọn con số may mắn tuổi Nhâm Thân?

Chính vì vậy mà nữ tuổi này có tham vọng cao, tự cao tự đại và luôn đòi hỏi khắt khe từ những người khác. Điều này khiến nhiều người cảm thấy ái ngại. Tuy nhiên, về bản chất thì nữ Bính Thìn 1976 vẫn là người khoan dung và cao thượng. Đặc biệt là lạc quan, vui vẻ và dễ dàng vượt qua được những buồn phiền, lo âu.

sinh năm 1976 mệnh gì

Nữ Bính Thìn 1976 nhanh nhẹn, thông minh, giữ trọng trách quan trọng trong công việc

8. Tính cách và vận mệnh nam Bính Thìn 1976

Bên ngoài, nam Bính Thìn 1976 là người bộc trực, thẳng thắn và có tính cách nóng nảy. Nhưng thực tế thì họ lại dễ nguôi và bình thường hóa mọi chuyện một cách nhanh chóng. Nếu hiểu được tính cách đặc trưng này của họ thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn.

Trong công việc, nam sinh năm 1976 có tinh thần trách nhiệm cao. Cộng với bản tính ham học hỏi, chịu khó nên đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Họ thích đặt ra nhiều mục tiêu và luôn cố gắng để hoàn thành từng mục tiêu. Càng áp lực thì họ càng phấn đấu, hoàn toàn không nản chí hay chùn bước.

Rồi từ thành công trong sự nghiệp, họ dễ dàng gầy dựng được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sung túc. Không quá khi nói rằng nam tuổi này là trụ cột, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Họ không bao giờ để bản thân hay vợ con rơi vào cảnh túng thiếu, khó khăn hay vất vả.

sinh năm 1976 mệnh gì

9. Sinh năm 1976 Bính Thìn cung gì?

Sinh năm 76 mệnh gì dựa vào phong thủy ngũ hành. Còn cung mệnh gì sẽ được căn cứ theo Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Trong đó có 3 yếu tố quan trọng là cung, mệnh và hướng.

  • Nam Bính Thìn 1976 cung Càn hành Kim thuộc Tây tứ mệnh, có tính cách tốt bụng, cao thượng, đặc biệt là tinh thần trách nhiệm cao. Luôn nỗ lực để theo đuổi và chinh phục ước mơ, vì vậy, dễ đạt thành công và tạo dựng được sự nghiệp lớn.

  • Nữ Bính Thìn 1976 cung Ly hành Hỏa thuộc Đông tứ mệnh, có tính cánh nhiệt tình, năng nổ. Công với tư duy nhanh nhạy, thông minh nên được nhiều người tin tưởng, đánh giá cao trong công việc.

sinh năm 1976 mệnh gì10. Sinh năm Bính Thìn 1976 hợp với tuổi nào?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn tuổi phù hợp với người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn. Nếu theo Thiên can thì can Bính tương hợp với can Tân, tương hình với can Canh, Nhâm. Theo Địa chi thì chi Thìn thuộc nhóm tam hợp Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Tham Khảo Thêm:  Sinh Năm 2017 Mệnh Gì? Tuổi Đinh Dậu Là Tuổi Con Gì? Hợp Màu Nào?

sinh năm 1976 mệnh gì

11. Tuổi kết hôn phù hợp với Bính Thìn 1976

Nếu lựa chọn người kết tóc se duyên, nam Bính Thìn 1976 nên kết hôn với người tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão. Còn nữ Bính Thìn 1976 thì hợp với các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão. Điều này sẽ giúp mang đến cuộc hôn nhân ấm êm, hạnh phúc và viên mãn.

1976 mệnh gì

Kết hôn là chuyện đại sự, nên chọn người có tuổi phù hợp

12. Tuổi Bính Thìn 1976 không nên làm ăn với tuổi nào?

Để công việc tiến triển tốt đẹp, dù có khó khăn thì cũng dễ dàng vượt qua, người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn nên và không nên hợp tác với các tuổi sau.

12.1 Nam Bính Thìn 1976

  • Tuổi hợp: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi.

  • Tuổi không hợp: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu.

1976 mệnh gì

12.2 Nữ Bính Thìn 1976

  • Tuổi hợp: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu.

  • Tuổi không hợp: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu.

13. Vật phẩm hộ mệnh cho tuổi Bính Thìn 1976

Ngày càng có nhiều người lựa chọn sử dụng các vật phẩm hộ mệnh để để tăng cường vượng khí. Và dưới đây là những loại đá phong thủy phù hợp với người tuổi Bính Thìn 1976.

13.1 Đá Mắt Hổ vàng nâu

Vì là mệnh Thổ nên đá Mắt Hổ vàng nâu sẽ mang lại thịnh vượng và may mắn cho chủ nhân. Đồng thời, gia tăng sức mạnh và ý chí để vượt qua khó khăn, thử thách. Trong phong thủy, loại đá này còn tượng trưng cho sự phú quý, đủ đầy.

13.2 Đá Thạch Anh hồng

Để tạo năng lượng tích cực và mang đến may mắn trong chuyện tình cảm, người sinh năm 1976 có thể đeo đá Thạch Anh hồng. Loại đá này có tông màu hồng nhạt vừa ngọt ngào, vừa quyến rũ, giúp thu hút mọi ánh nhìn.

1976 mệnh gì

13.3 Đá Garnet ngọc hồng lựu

Loại đá này là biểu tượng của quyền lực và sung túc. Đeo hoặc sử dụng vật phẩm bằng đá Garnet ngọc hồng lựu sẽ giúp tái tạo năng lượng tích cực. Từ đó, luôn tràn đầy sự hứng khởi để công việc thuận lợi, cuộc sống hanh thông.

14. Con số phù hợp với người tuổi 1976 Bính Thìn

Những số 6, 7, 8 sẽ mang đến may mắn cho nam Bính Thìn 1976. Còn các số 3, 4, 9 sẽ thu hút vượng khí cho nữ tuổi này. Sử dụng con số may mắn cũng là cách để giúp cải thiện phong thủy cho bản thân rất hiệu quả.

1976 mệnh gì

Hy vọng qua những chia sẻ trên từ https://queencrown.vn/, bạn sẽ biết được sinh năm 1976 mệnh gì và làm thế nào để kích hoạt vận may. Đừng bỏ qua những bài viết trên chuyên trang để có thể bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích khác nhé!