Tháng Chín 23, 2023
Cung Kim Ngưu và cung Song Ngư có hợp nhau không: tình bạn, tình yêu và tình dục (88%)

Cung Kim Ngưu và cung Song Ngư có hợp nhau không: tình bạn, tình yêu và tình dục (88%)

Cung Kim Ngưu và cung Song Ngư rất phù hợp với nhau. Đây là một sự kết hợp trời định. Họ có những cảm nhận giống nhau về tình yêu và sự lãng mạn nhưng cũng có đủ khác biệt để không quá nhàm chán trong một mối quan hệ. Do vậy, khả năng tương thích giữa cung Kim Ngưu và cung Song Ngư là 88%.

Theo phân tích của các nhà chiêm tinh học, cung Kim Ngưu và cung Song Ngư là một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời. Kim Ngưu là cung hoàng đạo khá thực tế và không tin vào tình yêu sét đánh. Nhưng bản chất của cung Song Ngư nhạy cảm có thể khiến cung Kim Ngưu tin tưởng vô điều kiện.

Mối quan hệ của họ là sự pha trộn tuyệt vời giữa năng lượng lãng mạn của Sao KimSao Hải Vương mơ mộng. Cùng nhau, người cung Song Ngư và cung Kim Ngưu có thể tận hưởng một mối quan hệ lâu dài tràn ngập tình yêu, tình cảm và chiều sâu cảm xúc.

Ngoài ra, cung Kim Ngưu cố định sẽ mang đến sự ổn định, gợi cảm, thiết thực cho mối quan hệ. Trong khi đó, cung Song Ngư có thể thay đối sẽ mang lại sự sáng tạo, đồng cảm và vui vẻ.

Cả cung Song Ngư và cung Kim Ngưu đều coi trọng sự lãng mạn và có xu hướng đặt cả trái tim vào mối quan hệ của họ. Kim Ngưu sẽ ở bên một người thực sự khiến họ cảm thấy được nhìn thấy và lắng nghe, còn Song Ngư sẽ ở bên một người có nền tảng chắc chắn và khiến họ cảm thấy an toàn.

Khả năng tương thích giữ cung Kim Ngưu và cung Song Ngư trong bài viết dưới đây của Saigon Bling sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc về lý do tại sao cặp đôi tri kỷ này lại hoạt động tốt như vậy.

Cung Kim Ngưu và cung Song Ngư: khả năng tương thích về tình yêu, tình dục

Cung Kim Ngưu và cung Song Ngư: tình dục và sự thân mật (99%)

Về mặt tình dục, cung Kim Ngưu và cung Song Ngư là một cặp đôi đầy mê hoặc. Cả hai cung hoàng đạo này đều hướng đến niềm vui.

Cung Kim Ngưu được cai trị bởi hành tinh tình yêu Sao Kim, đại diện cho nghệ thuật làm tình, sự dịu dàng và gợi cảm. Những người cung hoàng đạo này sẽ cống hiến hết mình cho đối tác của mình ở cả trong và ngoài phòng ngủ. Mặt khác, cung Song Ngư đại diện cho đỉnh điểm của cuộc gặp gỡ tình dục cực khoái. Đây là nơi Sao Kim được đề cao, huyền diệu, bí ẩn và có thể thỏa mãn nhu cầu đến khó tin cho đối tác cung Kim Ngưu.

Do vậy, cung Kim Ngư có thể giúp đối tác cung Song Ngư mơ mộng được thể hiện một cách có hồn. Bên cạnh đó, cung Song Ngư có thể giúp đối tác cung Kim Ngưu trần tục mở rộng trí tưởng tượng và sử dụng chúng để làm cho đời sống tình dục của họ trở nên vô cùng thỏa mãn.

Nhìn nhận ở góc độ cao hơn, cung Song Ngư và cung Kim Ngưu có thể hòa quyện với nhau thành một thực thể hợp nhất, cùng biến ước mơ thành hiện thực và thỏa mãn nhu cầu của nhau.

Khi nói đến tình dục, đàn ông cung Kim Ngưu và phụ nữ cung Kim Ngưu có thể dễ dàng rơi vào lối mòn nếu đối tác của họ không đủ cảm hứng hoặc sáng tạo. Họ thậm chí không quan tâm đến điều này, miễn là cơ thể vật lý của họ được tôn trọng và nhu cầu tình cảm của họ được đáp ứng.

Tham Khảo Thêm:  Ấn đường là gì? Xem tướng số qua hình dạng và khí sắc ấn đường 

Mặt khác, cả đàn ông cung Song Ngưphụ nữ cung Song Ngư đều bị lạc trong những trải nghiệm tình dục. Khi họ gặp được đối tác cung Kim Ngưu phù hợp, họ có thể bị thu hút vì những gì họ thấy thực sự là những gì họ nhận được.

Với ý thức sâu sắc về mục đích và bản chất tình cảm của người Song Ngư, người Kim Ngưu sẽ cảm thấy được yêu đến mức lạc lối trong tình dục của đối tác. Cả cung Kim Ngưu và cung Song Ngư sẽ rất ít chú ý đến niềm vui của riêng mình vì tất cả những cảm xúc đó đang hướng dẫn họ. Đây luôn là một mối quan hệ cho đi mà cả hai đối tác đều hài lòng như nhau khi quan hệ tình dục.

Cung Kim Ngưu và cung Song Ngư: tình dục và sự thân mật

Cung Song Ngư và cung Kim Ngưu: niềm tin (80%)

Do người Song Ngư có xu hướng bước vào mỗi mối quan hệ theo cách tiếp cận lý tưởng, nên rất có khả năng họ sẽ mở lòng với đối tác Kim Ngưu ngay khi nhận ra rằng đối tác của mình có vẻ ổn định và an toàn như thế nào. Khi tiếp xúc và ở bên cạnh nhau, cung Song Ngư và cung Kim Ngưu không cần phải che giấu và có thể để cảm xúc của mình bộc lộ một cách tự nhiên nhất.

Song Ngư là cung hoàng đạo có tính chất hay thay đổi và họ có thể thay đổi một cách bất ngờ mà không có lý do rõ ràng. Nếu điều này xảy ra, người Kim Ngưu sẽ không còn tin tưởng đối tác cung Song Ngư của mình.

Về cơ bản, khi đối tác cung Song Ngư cảm thấy buồn chán hay khi mất cảm xúc, họ bắt đầu nghĩ ra những lời bào chữa dối trá, những lời ngụy biện trước khi họ nhận ra rằng mối quan hệ của họ đã kết thúc.

Muốn biết mối quan hệ của cung Kim Ngưu và cung Song Ngư có chấm dứt hay không thì phải tùy thuộc vào cung Kim Ngưu. Nếu người cung Kim Ngưu có thể nhận ra tình trạng lúng túng, mất cân bằng ở người Song Ngư và chấp nhận cùng nhau vượt qua vì tình yêu sâu sắc dành cho nhau, mối quan hệ giữa hai người họ sẽ được duy trì. Nếu không, họ phải chấm dứt mối quan hệ của mình trong tình trạng thiếu sự tin tưởng.

Cung Song Ngư và cung Kim Ngưu: niềm tin

Cung Kim Ngưu và cung Song Ngư: giao tiếp và trí tuệ (95%)

Cung Kim Ngưu và cung Song Ngư có lẽ sẽ không cần phải nói hay trao đổi nhiều với nhau. Thay vào đó, họ sẽ hiểu nhau thông qua tất cả các loại hình giao tiếp phi ngôn ngữ và tò mò về chuyển động tiếp theo của nhau. Họ rất giỏi trong việc cùng nhau vượt qua mọi vấn đề, vì họ khiến nhau cảm thấy an toàn và tin tưởng.

Sự tinh tế của người Song Ngư là điều thực sự truyền cảm hứng và khiến cho đối tác cung Kim Ngưu cảm thấy cần phải khám phá, phải biết từng chi tiết trong hành vi của đối tác của mình. Đây là lý do tại sao họ thực sự cần phải hình thành một mối quan hệ tình cảm bền chặt và lắng nghe nhau thông qua việc thấu hiểu lẫn nhau nhiều hơn là thể hiện bằng lời nói.

Tham Khảo Thêm:  Người sinh 4 tháng 9 thuộc cung hoàng đạo gì?

Lĩnh vực tài năng và năng lượng sáng tạo mà người Song Ngư có được rất phù hợp với nhu cầu làm đẹp của người Kim Ngưu. Thật không may, cả người cung Song Ngư và cung Kim Ngưu có thể bị lạc trong thế giới của cung Song Ngư và thực sự đánh mất sự kìm kẹp mà họ có với thực tế.

Lúc đầu, đây sẽ giống như một loại thuốc, một chất gây nghiện, thứ mà họ đã chờ đợi cả đời. Thời gian trôi qua, cảm giác sẽ không còn tốt nữa, vì họ sẽ mất liên lạc với chính mình và có cảm giác không biết mình là ai nữa. Điều quan trọng nhất đối với người cung Kim Ngưu trong mối quan hệ với người cung Song Ngư là giữ vững lập trường và giữ vững ý thức chung, tính thực tế và nhu cầu sống thực tế thông thường của họ.

Cung Kim Ngưu và cung Song Ngư: giao tiếp và trí tuệ

Cung Song Ngư và cung Kim Ngưu: cảm xúc (99%)

Cung Kim Ngưu và cung Song Ngư có một sự kết nối tình cảm kỳ diệu. Miễn là cung Song Ngư không thay đổi ý định và rời đi, thì mối quan hệ của họ sẽ tràn ngập tình yêu và sự kỳ diệu.

Với việc cung Song Ngư tôn vinh Sao Kim, chủ tinh của cung Kim Ngưu, thì mối quan hệ của hai cung hoàng đạo này không chỉ là tình yêu mà còn là sự tôn thờ. Khi ở bên cạnh người Song Ngư trong một thời gian dài, người Kim Ngưu sẽ cảm thấy mình giống như trung tâm thế giới của ai đó, được yêu thương và trân trọng đến mức không tưởng tượng được. Nếu tình cảm này cứ tiếp diễn, những người cung Song Ngư và cung Kim Ngưu có thể sẽ có một mối quan hệ đẹp đẽ trong một thời gian rất dài.

Ngay khi người cung Song Ngư cảm thấy cảm xúc đẹp đẽ này đang dần lụi tàn, họ sẽ thực hiện một hành động tự phát để tạo khoảng cách với đối tác cung Kim Ngưu của mình. Điều buồn cười là trong hầu hết các trường hợp, người Kim Ngưu sẽ không bị tổn thương gì cả. Mặc dù người Kim Ngưu có xu hướng bị ràng buộc về mặt cảm xúc với đối tác của mình, nhưng khả năng họ rời xa đối tác Song Ngư sẽ trở thành hiện thực hơn là một màn khóc lóc chỉ để níu kéo.

Cung Song Ngư và cung Kim Ngưu: cảm xúc

Cung Kim Ngưu và cung Song Ngư: giá trị cốt lõi (85%)

Giá trị của cung Kim Ngưu và cung Song Ngư khác nhau rất nhiều.

Cung Kim Ngưu đánh giá cao vật chất như: tiền, vàng, bạc, đá quý,… và cung Song Ngư coi trọng những giá trị về tinh thần, tình cảm. Trong khi người Kim Ngưu xem vật chất là những thứ giúp mang lại sự an toàn, ổn định trong cuộc sống thì người Song Ngư xem đó là những thứ bẩn thỉu.

Tham Khảo Thêm:  Lịch âm 25/8 – Âm lịch hôm nay 25/8 chính xác nhất - lịch vạn niên 25/8/2023

Tuy nhiên, những thứ mà họ chia sẻ là điều không thể so sánh với những giá trị khác – tình yêu. Không có cung hoàng đạo nào khác có thể thực sự hiểu được cách người cung Song Ngư và cung Kim Ngưu coi trọng tình yêu, đặc biệt là khi họ yêu nhau.

Cung Kim Ngưu và cung Song Ngư: giá trị cốt lõi

Cung Song Ngư và cung Kim Ngưu: những hoạt động chung (70%)

Vấn đề chính mà cung Song Ngư và cung Kim Ngưu sẽ gặp phải là Kim Ngưu là một cung Đất cố định và Song Ngư là cung Nước có thể thay đổi. Điều này có thể dẫn đến sự thiếu hiểu biết khi nói đến cách họ muốn dành thời gian cho nhau.

Lúc đầu, họ sẽ thích những thứ giống nhau, nhưng người cung Song Ngư sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán nếu khung cảnh mãi không thay đổi. Họ không thích ở một chỗ quá lâu.

Ngược lại, khi người Kim Ngưu tìm thấy một khung cảnh đẹp đẽ, họ sẽ muốn ở trong đó mãi mãi, giữ lấy hình ảnh đầu tiên ngay cả khi vẻ đẹp của nó phai nhạt. Điều này sẽ làm chậm mọi chuyển động và thực sự có thể khiến đối tác cung Song Ngư của họ khó chịu.

Cung Song Ngư và cung Kim Ngưu: những hoạt động chung

Cung Kim Ngưu và cung Song Ngư là một cặp đôi tri kỉ. Mối quan hệ dựa trên tình yêu bền vững. Những người ở cả hai cung hoàng đạo này đều khao khát sự lãng mạn và vẻ đẹp trong cuộc sống của mình. Họ sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để duy trì mối tình lãng mạn lâu dài.

Người Kim Ngưu sẽ cho đối tác cung Song Ngư của họ có cơ hội kết nối với thế giới thực, chỉ cho họ cách khơi dậy khả năng sáng tạo của mình. Đồng thời, người Song Ngư sẽ nâng đỡ đối tác cung Kim Ngưu và khiến họ trở nên mềm mại và linh hoạt hơn một chút.

Cung Song Ngư và cung Kim Ngưu dường như đang thực hiện cùng một sứ mệnh là thuyết phục đối tác của mình tin rằng tình yêu đích thực vẫn tồn tại. Khi mối quan hệ của họ kết thúc, cả hai sẽ biết điều đó ngay lập tức mà không cần một cuộc nói chuyện nào để thông báo về việc chia tay. Nếu họ thật sự trân trọng sự tin tưởng và nuôi dưỡng vẻ đẹp của tình yêu mà họ chia sẻ, mối quan hệ của họ có thể kéo dài và có thể truyền cảm hứng cho những cặp đôi cung hoàng đạo khác.

Tuy nhiên, không có mối quan hệ nào hoàn hảo tuyệt đối và mối quan hệ của cung Kim Ngưu và cung Song Ngư cũng vậy. Sự bướng bỉnh của người Kim Ngưu có thể là vấn đề đau đầu của người Song Ngư. Ngược lại, bản tính hay thay đổi của người Song Ngư có thể khiến người Kim Ngưu bất an.

Do vậy, họ có thể thực sự thấu hiểu với nhau, củng cố lòng tin ở nhau bằng việc tặng cho nhau những viên đá quý dành cho cung Kim Ngưu và đá quý dành cho cung Song Ngư. Năng lượng tích cực có trong những viên đá phù trợ này sẽ giúp họ hàn gắn những khác biệt để có được tình cảm son sắc, bền chặt.