Tháng Chín 21, 2023
Vợ Của Huỳnh Nguyễn Công Bằng Là Ai, Tieu Su Ca Si

Vợ Của Huỳnh Nguyễn Công Bằng Là Ai, Tieu Su Ca Si

Video tiểu sử ca sĩ huỳnh nguyễn công bằng

Dù gia đình và anh em đồng nghiệp đã biết Huỳnh Nguyễn Công Bằng mắc bệnh hiểm nghèo (ung thư gan) hơn một năm nay, thế nhưng sự ra đi đột ngột của anh khiến mọi người khộng khỏi sững sờ và thương tiếc. Rất nhiều nghệ sĩ đã không kìm được nước mắt khi đến thắp hương cho anh lần cuối.

Đang xem: Vợ của huỳnh nguyễn công bằng là ai

*

Ca sĩ Hoàng Đăng Khoa nấc nghẹn khi thắp hương cho Huỳnh Nguyễn Công Bằng“Vĩnh biệt anh! Mặc dù em đã biết được ngày này sau khi đến thăm anh lần cuối cùng. Em vẫn không thể cầm được nước mắt khi không còn nhận ra anh được nữa. Dù là những lời nói cuối cùng nhưng anh vẫn giành những điều ước tốt đẹp để cầu nguyện cho sự nghiệp của em. Anh lúc nào cũng nghĩ đến những đứa em mà anh đã từng quen biết. Cuộc sống vốn rất vô thường. Bao nhiêu ước mơ và dự định vẫn còn dang dở. Anh đã vội ra đi để lại bao nhiêu sự tiếc nuối cho mọi người. Những ai đã tưng quen biết anh hoặc đã từng nghe nhắc đến anh đều dành cho anh những mỹ từ đẹp nhất. Hãy an nghỉ anh nhé. Những người em, những khán giả sẽ mãi nhớ đến anh, nhớ giọng hát ngọt ngào, nhẹ nhàng len lõi vào lòng người, giọng hát anh như dòng suối mát chảy vào tâm hồn của khán giả. Mà ai đã nghe qua đều luôn nhớ đến người ca sĩ với tên gọi Huỳnh Nguyễn Công Bằng❤️Vĩnh biệt Anh trai của em!” – Đó là những lời chia sẻ của ca sĩ Lưu Ánh Loan trên Facebook khi hay tin Huỳnh Nguyễn Công Bằng đã ra đi. Cô cũng là một trong những ca sĩ đầu tiên hợp tác thu âm song ca với Huỳnh Nguyễn Công Bằng và sau này trở thành anh em đồng nghiệp thân thiết.

Tham Khảo Thêm:  Bà bầu tháng thứ 5 tăng bao nhiêu cân thì phù hợp?
*

Ca nhạc sĩ Đinh Thiên Hương (trái) và ca sĩ Lưu Ánh Loan đã không kìm được nước mắt khi đến viếng người anh đồng nghiệp

*
*

Ca sĩ Dương Hồng Loan cùng chồng và ca sĩ hải ngoại Duy Trường đến thắp hương cho Huỳnh Nguyễn Công Bằng“Các em luôn bên huynh, biết là không thể tránh khỏi chuyện biệt ly, nhưng em vẫn không tin là anh có thể ra đi như vậy, hãy an nghỉ anh nhé, hãy nhẹ nhàng như nụ cười an lành của anh”, đó là những lời thủ thỉ của ca sĩ Hoàng Đăng Khoa trong đêm cuối tiễn đưa Huỳnh Nguyễn Công Bằng. Hoàng Đăng Khoa như chưa tin đó là sự thật khi ngồi thụp xuống nền nhà và nhìn quan tài của người đồng nghiệp và không kìm được nước mắt.

Xem thêm: Mã Chứng Khoán Công Ty Địa Ốc Hưng Thịnh, Thông Tin Tài Chính

*
*

Ca sĩ Hoàng Đăng Khoa khóc nấc khi đến viếng Huỳnh Nguyễn Công BằngChị Tâm Hạnh, vợ nhạc sĩ Quý Luân cũng cảm kích viết trên Facebook cá nhân: “Vĩnh biệt người bạn đạo dễ thương!Mình luôn nhớ nụ cười của bạn, nụ cười hiền hoà an nhiên, tiếng hát ngọt ngào ấm áp, tấm lòng từ bi luôn giúp người nghèo khó…Tuổi đời còn trẻ nhưng bạn đã theo định luật vô thường. Thôi thì ai cũng phải về nhà, chỉ là người trước người sau. Mình chúc bạn về thanh thản. Và tiếp tục con đường tu tập giải thoát nhé”.

Tham Khảo Thêm:  Nước chanh cực tốt nhưng có 3 nhóm người cần tránh xa
*

Vợ chồng nhạc sĩ Quý Luân – Tâm Hạnh đến viếngTrần Xuân và Đông Nguyễn là những người hay tin đầu tiên về sự ra đi của Huỳnh Nguyễn Công Bằng và đã ra thông báo trên Facebook cho mọi người biết. Lúc sinh thời, hầu hết các ca khúc của Huỳnh Nguyễn Công Bằng đều được thu ở Studio Trần Xuân, chính vì lẽ đó mà anh em gắn bó rất thân thiết với nhau. Cho nên khi hay tin Huỳnh Nguyễn Công Bằng mất, Trần Xuân đã đóng cửa phòng thu của mình đề túc trực và hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho người anh thân thiết đã có biết bao kỷ niệm với phòng thu của mình. Nhiều khi nhìn di ảnh của Huỳnh Nguyễn Công Bằng, Trần Xuân chỉ biết thốt lên: “Gần lắm, mà sao xa vậy anh?”

*

Trần Xuân đăng lại trên Facebook tấm ảnh kỷ niệm với Huỳnh Nguyễn Công Bằng và Đông NguyễnNgoài ra, mấy ngày qua còn nhiều đồng nghiệp khác nữa cũng đã đến viếng và rơi nước mắt trước di ảnh của Huỳnh Nguyễn Công Bằng.

Xem thêm: Cha Ruột Con Gái Phi Nhung Là Ai, Bã¡O QuảNg Ninh

*
*

Ca sĩ Khưu Huy Vũ đến thắp hương cho người đồng nghiệp xấu số

*

3Vợ chồng nghệ sĩ Phượng Loan

*

Ca sĩ Martin Sang

*
*

Tính đến nay Huỳnh Nguyễn Công Bằng đã thực hiện được 4 album gồm: Tình buồn ngoại ô (Vol.1), Về dưới Phật đài (Vol.2), 60 năm cuộc đời (Vol.3) và Tình lỡ đêm buồn (Vol.4). Ngoài ra còn nhiều bài hát và MV khác.Ca sĩ Dương Hồng Loan cho biết dù không tham gia showbiz nhưng Huỳnh Nguyễn Công Bằng được rất nhiều anh em ca sĩ quý mến bởi anh là người hiền lành và rất hòa đồng, anh ăn chay niệm Phật và hay làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn…Huỳnh Nguyễn Công Bằng đến với âm nhạc để thỏa mãn niềm đam mê là chính nên anh không chạy show mà thỉnh thoảng chỉ đi hát các chương trình từ thiện. Thời gian đến với âm nhạc cũng chỉ mấy năm gần đây, tuy không nhiều nhưng những sản phẩm âm nhạc của anh khi phát hành trên mạng được khán giả trong nước và cả ở nước ngoài đón nhận nồng nhiệt.

Tham Khảo Thêm:  Panadol