Tháng Chín 23, 2023

Trăng tròn là đỉnh, và nhiều người cảm nhận được tiếng vang. Đó là một crescendo và đôi khi mang lại một reckoning – một khoảnh khắc của sự thật. Nó liên quan đến ánh sáng vì nó chiếu sáng cảnh quan thời gian mơ ước.

Vào trăng tròn, những ngôi sao sáng – mặt trời và mặt trăng – luôn luôn có những dấu hiệu Zodiac ngược lại. Phân cực mang lại sự căng thẳng cao, vì sự cân bằng được tìm kiếm giữa hai thái cực.

Trăng lưỡi liềm

Mặt trăng đã được waxing (tăng), và nếu bạn thiết lập ý định mặt trăng mới , bạn đã sẵn sàng để hành động!

Trong sự khàn khàn của các nguồn năng lượng mạnh mẽ, có thể có những giai điệu về những thứ mơ hồ mơ hồ ở mặt trăng mới.

Biến nó thành hiện thực, với những hành động hữu hình, có lẽ là một nghi lễ biểu thị bạn đã sẵn sàng để tích hợp ý định của bạn. Tôi cũng muốn mở ra sự ngạc nhiên, và cảm hứng thiêng liêng.

Thời gian để hành động?

Mỗi tháng, bạn có cơ hội trải nghiệm một khởi đầu mới mẻ. Trăng và tẩy lông của mặt trăng giống như bàn tay ngắn nhất trên đồng hồ vũ trụ. Ý định mà chúng tôi đặt ra với mặt trăng có thể cụ thể và phù hợp với các đặc điểm của dấu hiệu trong tháng đó.

Đây là một cách để hòa hợp với dòng điện vũ trụ và đi theo dòng chảy. Đó là một hằng số trong một thời gian hỗn loạn, rằng mặt trăng sáp và wanes. Mỗi lần lunation là một cơ hội để đặt mục tiêu mới, và cảm thấy gần gũi hơn với một bí ẩn lớn hơn.

Tham Khảo Thêm:  Tết Trung Thu 2023

Ý định đầy đủ mặt trăng

Từ này được sử dụng rất nhiều và có thể hoán đổi cho nhau với các mục tiêu từ. Có lẽ, mặc dù, nó cho thấy một sự tham gia tích cực trong những gì bạn đang đồng sáng tạo với vũ trụ.

Mục đích của bạn là những gì bạn dự định tạo ra trong cuộc sống của bạn. Một số người muốn tạo ra Hội đồng Tầm nhìn tại Mặt Trăng Mới. Nhưng năng lượng tăng lên và tầm nhìn rõ ràng làm cho trăng tròn lý tưởng cho giấc mơ trong khi tỉnh táo.

Chuẩn bị cho Trăng Tròn

Mỗi Trăng tròn có một cảm giác trực quan khác nhau, và bất kỳ nghi lễ nào bạn làm đều có thể vẽ lên bản chất của dấu hiệu.

Khi nó tiếp cận, bạn có thể thu thập hình ảnh, tìm thấy các đối tượng, totems có ý nghĩa, và đặt chúng với ý định của bạn ở một nơi nổi bật.

Bạn có thể thắp một ngọn nến trong một nghi lễ trăng tròn đơn giản.

Thời gian để ăn mừng

Trăng tròn thường tạo ra một sự rung cảm cởi mở, làm cho nó trở thành một thời gian tuyệt vời để có một bữa tiệc. Điều này cũng mở ra cánh cửa cho những người có ý nghĩa bước vào cuộc sống của bạn. Nhưng hãy nhớ rằng nó có thể được cường độ cao, quá.

Có một lý do tại sao nhiều tuần tra được gửi ra trên mặt trăng đầy đủ! Dành thời gian để tôn vinh bản thân theo một cách nào đó cho bất kỳ bước nào bạn đã thực hiện kể từ khi mặt trăng mới.

Tham Khảo Thêm:  Tử vi người sinh năm 1997: 1997 mệnh gì? Hợp màu gì? Tính cách nam nữ?

Climax và tiết lộ lớn

Đôi khi mặt trăng đầy đủ cảm thấy như kết thúc của một hành động trong câu chuyện cuộc đời đang diễn ra của bạn.

Nó giống như trong một bộ phim mà tất cả các điểm cốt truyện được kéo lại với nhau, và trong một thời gian ngắn, bạn có thể thấy toàn bộ đan xen. Nếu bạn đặt ý định, Trăng tròn là thời điểm bạn bắt đầu tạo ra con đường và có thể thực hiện một bước tiến mới. Nó là cả một đỉnh cao và một thời gian để hành động trên một cái gì đó bạn đã tưởng tượng. Trong hành động làm, bạn đã đưa một ý tưởng vào thực tế và tạo ra phép thuật.