Tháng Chín 22, 2023

Hiện nay mua và chọn màu xe theo phong thủy là xu hướng của rất nhiều người. Các chủ xe tuổi Dậu như Quý Dậu – Tân Dậu – Ất Dậu – Đinh Dậu – Kỷ Dậu cũng có các mệnh khác nhau thuộc ngũ hành như Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Với mỗi tuổi sẽ nên chọn các màu xe khác nhau để phù hợp nhất, cũng như mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Tiếp nối trong các bài viết về chọn màu xe, chủ đề hôm nay của DPRO là tuổi Dậu mua xe màu gì hay tuổi Dậu mua xe màu gì hợp ?

Tuổi Quý Dậu nên mua xe màu gì?

Tuổi Quý Dậu có năm sinh : 1933, 1993, 2053, thuộc Mệnh Kim

Quý Dậu hợp với xe màu gì ?

Người tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kim có màu bản mệnh là bạc, trắng, xám, ghi.

Nên chọn những màu tương hợp là màu của bản mệnh hoặc màu tương sinh để giúp lái xe bình an, gặp điều may mắn thuận lợi sức khỏe, làm ăn.

Ngoài các màu trên thì tuổi Quý Dậu 1993 mua xe màu gì? tuổi Dậu mua xe màu gì ?

Trong ngũ hành, Thổ sinh Kim – đất tạo ra các quặng kim loại Quý giá. Nên người tuổi Quý Dậu nên chọn các màu vàng, màu nâu đất những màu hợp với mệnh Thổ.

Sử dụng những xe có màu này rất tốt, chiếc xe sẽ nâng đỡ gia chủ .

Tuổi Quý Dậu không nên mua xe màu gì?

Hỏa khắc Kim, lửa làm nung chảy kim loại. Chủ xe tuổi Quý Dậu không mua xe có màu thuộc mệnh Hỏa như tím hồng . Những màu này sẽ tạo sự xung khắc, mang đến nhiều điều đen đủi.

Xét theo quy luật ngũ hành là Kim sinh Thủy, gia chủ sinh ra cái xe cũng là không tốt. Tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Thủy, không nên dùng màu đen, xanh nước biển khiến cho sức khỏe cạn kiệt, tinh thần mệt mỏi và làm ăn không được thuận lợi.

Tham Khảo Thêm:  ✴️ Cây lưỡi hổ

Mệnh Mộc khắc mệnh Kim, nên Tuổi Quý Dậu không nên dùng các màu như màu xanh lục để tránh những điều không tốt.

>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm:

  • Phủ bóng ceramic : Những Sự thật và lưu ý bạn cần biết

Tuổi Tân Dậu mua xe màu gì ?

Tuổi Tân Dậu có năm sinh 1921, 1981 và 2041 thuộc mệnh Mộc

Tân Dậu mua xe màu gì cho hợp?

Màu tương hợp, màu bản mệnh của tuổi Tân Dậu là màu xanh lá.

Chủ xe tuổi Tân Dậu nên chọn màu xanh này để cảm thấy thoải mái và mang đến nhiều may mắn trong sức khỏe cũng như công việc.

Ngoài ra, tuổi Tân Dậu mệnh Mộc cũng rất hợp với mệnh Thủy, Thủy sinh Mộc. Chọn các xe có màu màu đen hoặc xanh đen sẽ rất tốt vì đây là những màu sắc tương sinh.

Tuổi Tân Dậu không nên mua xe màu gì ?

Bên cạnh biết tuổi Tân Dậu nên mua xe màu gì, chúng ta cũng cần phải biết những màu nên tránh.

Mệnh Mộc khắc Kim nên tuổi Tân Dậu nên kiêng màu sắc của hành kim như : trắng, màu xám, màu ghi.

Nếu rất yêu thích những màu sắc thuộc nhóm màu mệnh Kim thì chủ xe nên chọn lựa phối thêm với các phụ kiện có màu sắc tương hợp hoặc tương sinh để giảm bớt sự tương khắc.

Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc, nên bổn mạng của chủ sinh ra cái xe. Như vậy khi đi xe dễ bị tai nạn, không gặp may mắn, sức khoẻ yếu kém.

Tham Khảo Thêm:  Nguồn gốc, tên gọi, ý nghĩa của 24 tiết khí trong năm

Mộc cũng khắc Thổ, nên tuổi Tân Dậu không nên mua xe màu vàng, nâu đất là tượng trưng cho mệnh Thổ. Xe bị chủ khắc nên sẽ hay bị hỏng và chính bổn mạng hay gặp tai nạn, đen đủi.

Tuổi Kỷ Dậu mua xe màu gì ?

Tuổi Kỷ Dậu có năm sinh: 1909, 1969, 2029 thuộc mệnh Thổ

Kỷ Dậu hợp xe màu gì ?

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 đã vững vàng kinh tế nên rất quan tâm đến tuổi Kỷ Dậu 1969 nên mua xe màu gì hay tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mua xe màu gì?

Người mệnh Thổ có màu đặc trưng của mệnh là màu vàng, màu nâu đất. Những màu này là tương hợp, mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc nếu chủ xe Tuổi Kỷ Dậu chọn xe những màu này.

Mệnh Hỏa là tương sinh với mệnh Thổ, lửa cháy thành than và đất. Cho nên người tuổi Kỷ Dậu nên ưu tiên mua xe các màu thuộc mệnh Hỏa, như đỏ, hồng, tím .

Sử dụng những màu tương sinh đặc biệt tốt, mang lại bình an, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.

Tuổi Kỷ Dậu không nên mua xe màu gì ?

Mộc khắc Thổ nên không nên chọn mua những màu thuộc mện xung khắc này. Tránh mua mài xanh lá, xanh lục.

Thổ sinh Kim nên chủ xe tuổi Kỷ Dậu cũng không nên mua màu thuộc mệnh Kim như trắng, xám, ghi. Chủ xe sẽ phải hy sinh, thường gặp tai nạn, đen đủi, bị xe hút cạn kiệt sinh khí, tài lộc nếu dùng xe màu này.

Trong quy luật ngũ hành, Thổ khắc Thủy, người khắc với xe cũng rất không may mắn. chủ xe tuổi Kỷ Dậu không nên chọn xe các màu như xanh đen, màu xanh nước biển.

Bạn cần chú ý tuổi Kỷ Dậu nên mua xe màu gì hay tuổi Kỷ Dậu mua xe màu gì hợp và tránh các màu kỵ.

Tham Khảo Thêm:  Tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Màu Gì Năm 2023?

Tuổi Đinh Dậu mua xe màu gì ?

Tuổi Đinh Dậu có năm sinh: 1957, 2017, 2077 thuộc Mệnh Hỏa

Xe màu gì hợp với tuổi Đinh Dậu ?

Màu sắc đặc trưng và tương hợp đối với người mệnh Hỏa là những màu đỏ, hồng, tím. Chủ xe tuổi Kỷ Dậu sử dụng những màu xe này sẽ thuận lợi trong làm ăn, đi lại bình an trên đường, mọi việc tốt lành.

Mệnh Mộc là màu tương sinh của hủ xe tuổi Kỷ Dậu, cây cháy tạo ra lửa, cây càng khô, càng giúp ngọn lửa bùng cháy mạnh mẽ hơn. Các bạn thuộc mệnh Hỏa như tuổi Đinh Dậu nên chọn mua xe màu xanh lá cây.

Như vậy chiếc xe sẽ nâng đỡ cho người dùng, lái xe ít gặp tai nạn, làm ăn phát đạt, và gặp nhiều may mắn.

Vậy bạn đã biết tuổi Dậu mua xe màu gì.

Tuổi đinh Dậu không nên mua xe màu gì ?

Trong ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, như vậy xe sẽ là nơi rút hết mọi năng lượng của gia chủ Đinh Dậu. Như vậy rất không tốt, sức khỏe sẽ bi ảnh hưởng, sự nghiệp sẽ thụt lùi và tàn lụi nhanh chóng.

Vì vậy tuổi Đinh Dậu không nên chọn màu vàng, màu nâu. Hỏa khắc Kim, điều này có nghĩa là chủ nhân tuổi Đinh Dậu khắc với xe. Như vậy rất không tốt, bạn nên tránh các màu trắng, xám và ghi của mệnh Kim để không bị hao tổn sức khỏe, dễ bị hư hỏng xe, gặp tai nạn ngoài ý muốn.

Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi tuổi dậu mua xe màu gì. Chúc các bạn có thể lựa chọn được màu xe phù hợp và ưng ý.